Phòng khám chúng tôi vẫn thường được đề nghị giải quyết chế độ ưu đãi cho nhiều khách hàng, bệnh nhân. Nhưng hôm nay, có một bệnh nhân đã để lại cho chúng tôi những suy nghĩ và cảm thấy có lỗi. Cô hỏi rằng sắp tới đến ngày kỉ niệm thương binh liệt sĩ 27/7, Phòng khám có chương trình ưu đãi gì không? Hỏi ra mới biết cả cô và chú đều là thương bệnh binh, gia đình cô có hai con. Cả gia đình đều đang điều trị tại Phòng khám An Việt, tới nay đã 3 năm liên tục. Thu nhập hàng tháng của cô chú đều dựa vào lương hưu và phụ cấp. Cô bị thương ở hàm và bả vai nên mỗi khi trái nắng trở trời thì vết thương lại đau, tuổi cô đã cao nên mắc những bệnh xương khớp khác.

Dư âm câu chuyện với cô khiến chúng tôi nghẹn ngào và cảm thấy mình có lỗi. Nghẹn ngào xúc động trước sự hi sinh thân mình hay để lại một phần cơ thể nơi chiến trường của các liệt sĩ, thương binh trong cuộc đấu tranh vì độc lập và thống nhất đất nước. Cảm thấy có lỗi vì bận mưu sinh mà ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa này sắp đến mà không hay. Nay tuổi các bác, các cô chú đã cao. Giờ không đền đáp biết cơ hội còn chờ không.

Phòng khám An Việt biết ơn và xin tri ân các bác, các cô chú thương binh, bệnh binh, thanh niên xung phong nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2016. 
Các bác, các cô chú thương bệnh binh vui lòng liên hệ Phòng khám An Việt để được hướng dẫn nhận các ưu đãi.

PHÒNG KHÁM AN VIỆT
số 1 lô 1 ngõ 217 Đê La Thành, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Hot line: 0912691188
ĐT bàn: 0437711777 và 0437711789