Phòng Khám An Việt


Là một hệ thống phòng khám đa khoa y học cổ truyền có kinh nghiệm, uy tín lâu năm.
Được thành lập năm 1990, đến nay Đông Y An Việt có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa YHCT trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, quy trình làm việc vì sự thuận lợi của bệnh nhân, đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm sẵn sàng phục vụ bệnh nhân, khách hàng hài lòng.
Phòng khám 217 Đê La Thành là một cơ sở thuộc hệ thống An Việt chuyên điều trị không dùng thuốc Y học cổ truyền như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, giác hơi và Vật lí trị liệu phục hồi chức năng của Y học hiện đại như máy kéo dãn cột sống, điện sung, điện phân, siêu âm điều trị…
Phòng khám An Việt là cầu nối giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật, hệ thống cận lâm sàng sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác, điều trị kịp thời bệnh lý cấp tính. Kết hợp với các phương pháp điều trị không dùng thuốc của Đông y sẽ giúp huy động nguồn năng lượng tiềm tàng để khôi phục, tái tạo cơ chế tự lành bệnh của con người lấy lại sự cân bằng chỉnh thể, nhờ đó mà con người được khỏe về thể chất mạnh về và tinh thần.
Sự kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và tiến bộ của y học hiện đại trong khám và điều trị sẽ đem lại lựa chọn tối ưu về phương pháp trị liệu, hiệu quả, an toàn và hợp lý cho người bệnh và khách hàng.

Phương châm hoạt động

Lấy con người làm trung tâm, liên tục phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng thuốc, dịch vụ khám chữa bệnh, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phương pháp chữa bệnh

Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong khám chữa bệnh.

Bệnh nhân, khách hàng nói về An Việt

NGUYỄN HỒ NGUYÊN
TGĐ Cty Thủy sản Langer Việt Nam

Tối qua, vai tôi nhiễm lạnh, đau không ngủ được cả đêm, cái tay co cứng lại, chỉ mong trời sáng nhanh để đến Phòng khám An Việt khám và điều trị như đã hẹn. Sáng đến trước hẹn nhưng được các cháu trong phòng khám từ lễ tân đến bác sĩ, y sĩ điều dưỡng đón tiếp, sắp xếp khám và chữa trị sớm nhất, khỏi chờ lâu. Khi khám được hỏi kỹ càng, đưa ra phác đồ điệu trị. Sau hơn 1 giờ đồng hồ được xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải nóng.
Lúc mới xong, tay vẫn còn đau, không nghĩ rằng nó sẽ khá hơn được! Nhưng sau về nhà thấy bớt đau dần, tay bắt đầu nâng lên xuống được chút ít. Tiếp theo ngủ ngon lành 3 giờ đồng hồ, thấy người khỏe lên nhiều. Tay duỗi ra ra được ít nhiều.
Bác sĩ Thùy Anh người trực tiếp điều trị cho tôi điện thoại hỏi thăm tay tôi thế nào! Hẹn sáng mai tiếp tục điều trị, mặc dù là ngày Chủ Nhật, ít Bác sĩ, Y sĩ điều trị lại không hẹn trước, có gây khó cho các cháu.
Nhưng các cháu vẫn vui vẻ, nói bác đừng ngại, bác khỏe chúng cháu vui. Tuyệt diệu phải không mọi người. Chúc Phòng khám An Việt thành công!

Sau hai ngày làm chương trình chỉ đứng, nói, cười và chụp choẹt, về nhà hai cánh tay mình mỏi nhừ, lưng, vai, gáy, chân như biểu tình, đau mỏi rã rời.
Chiều nay, mình tự thưởng cho mình một buổi trị liệu ở Phòng khám An Việt số 1, lô 1 ngõ 217 Đê La Thành.
Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, Bác sĩ tận tình chu đáo, nhẹ nhàng. Trong một không gian ấm cúng, tiếng nhạc ru dương, mùi tinh dầu bưởi nhẹ nhàng dễ chịu, được Bác sĩ Thùy Anh bấm huyệt, xoa bóp tới đâu cảm giác đau nhức, mệt mỏi bị đẩy ra tới đó.
Mổi buổi điều trị giá chỉ tương đương, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với một buổi spa nhưng hiệu quả thì thật bất ngờ.
Thật sự rất hài lòng về chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ.
Cảm ơn Phòng khám An Việt.

PHẠM NHUNG
Giám đốc 9 Meal Food Co., LTD
Phòng khám An Việt cam kết xây dựng một tập thể chuyên môn

quote  SÁNG VỀ Y­­­­­­­­ ĐỨC -­­ SÂU VỀ Y LÝ -­­ GIỎI VỀ Y THUẬT quote2

HOTLINE: 0912.69.11.88 - 043.77.11.777
Facebook