Phòng khám An Việt là một hệ thống phòng khám đa khoa y học cổ truyền có kinh nghiệm, uy tín lâu năm.
Được thành lập năm 1990, đến nay phòng khám An Việt có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa YHCT trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, quy trình làm việc vì sự thuận lợi của bệnh nhân, đội ngũ cán bộ bác sĩ tận tụy sẵn sàng hết lòng phục vụ bệnh nhân, bênh nhân yên tâm.

Phòng khám An Việt có địa chỉ tại 217 Đê La Thành là một cơ sở thuộc hệ thống An Việt chuyên điều trị không dùng thuốc Y học cổ truyền như châm cứu bấm huyệt hà nội, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, giác hơi và Vật lí trị liệu phục hồi chức năng của Y học hiện đại như máy kéo dãn cột sống, điện sung, điện phân, siêu âm điều trị…

https://4.bp.blogspot.com/-NsBr-qeUPYo/V5JEjyyEmPI/AAAAAAAABTE/zr3k8Xvgq00kQlfmQDmc-EGRaMhcVw11wCLcB/s640/1_42518.jpg

Phòng khám  là cầu nối giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật, hệ thống cận lâm sàng sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác, điều trị kịp thời bệnh lý cấp tính. Kết hợp với các phương pháp điều trị không dùng thuốc của Đông y sẽ giúp huy động nguồn năng lượng tiềm tàng để khôi phục, tái tạo cơ chế tự lành bệnh của con người lấy lại sự cân bằng chỉnh thể, nhờ đó mà con người được khỏe về thể chất mạnh về và tinh thần.
Sự giao thoa tinh hoa y học cổ truyền và tiến bộ của y học hiện đại trong khám và điều trị sẽ đem lại lựa chọn tối ưu về phương pháp trị liệu, hiệu quả, an toàn và hợp lý cho người bệnh và khách hàng.
Phòng khám đông y An Việt luôn lấy y đức làm trung tâm, liên tục phấn đấu nâng cao trình độ học vấn cũng như chuyên môn đạo đức nghề nghiệp,chất lượng thuốc, dịch vụ khám chữa bệnh,góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.