Đang gửi...
Icon khám bệnh phải trang
Danh mục

Bành Diệu Đông

  • Là một hệ thống phòng khám đa khoa y học cổ truyền có kinh nghiệm, uy tín lâu năm.
  • Được thành lập năm 1990, đến nay Đông Y An Việt có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa YHCT trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, quy trình làm việc vì sự thuận lợi của bệnh nhân, đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm sẵn sàng phục vụ bệnh nhân, khách hàng hài lòng.
  • Phòng khám 217 Đê La Thành là một cơ sở thuộc hệ thống An Việt chuyên điều trị không dùng thuốc Y học cổ truyền như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, giác hơi và Vật lí trị liệu phục hồi chức năng của Y học hiện đại như máy kéo dãn cột sống, điện sung, điện phân, siêu âm điều trị…
  • Phòng khám An Việt là cầu nối giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Dựa trên ứng dụng khoa học kỹ thuật, hệ thống cận lâm sàng sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác, điều trị kịp thời bệnh lý cấp tính. Kết hợp với các phương pháp điều trị không dùng thuốc của Đông y sẽ giúp huy động nguồn năng lượng tiềm tàng để khôi phục, tái tạo cơ chế tự lành bệnh của con người lấy lại sự cân bằng chỉnh thể, nhờ đó mà con người được khỏe về thể chất mạnh về và tinh thần.
  • Sự kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và tiến bộ của y học hiện đại trong khám và điều trị sẽ đem lại lựa chọn tối ưu về phương pháp trị liệu, hiệu quả, an toàn và hợp lý cho người bệnh và khách hàng.